Hướng dẫn cách phân biệt nước hoa Coco Chanel 20ml thật giả

Bài viết dưới đây của Nam Niche sẽ hướng dẫn cách phân biệt nước hoa Coco Chanel 20ml thật giả thật đơn giản và dễ dàng để đảm bảo bạn có thể sở hữu được mùi hương chính hãng của thương hiệu nổi tiếng này.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco thật giả qua vỏ hộp

Hiện nay, thiết kế hộp nước hoa Chanel Coco fake rất giống hàng thật nên nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó nhận ra. Một số khác biệt mà bạn nên biết là:

Chữ in trên hộp nước hoa giả sẽ dày và không được sắc nét, tinh tế như hàng thật, ngoài ra có thể mắc các lỗi như lỗi chính tả, thiếu thông tin về thành phần, mã vạch, v.v.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco thật giả qua vỏ hộp

Chú ý quan sát mặt sau của hộp, ở đây ghi đầy đủ nhất thông tin của sản phẩm, độ dày của chữ in ở nước hoa thật sẽ khít nhau hơn hàng giả. Và nếu bạn là một người sành nước hoa, bạn có thể nhận thấy rằng các thành phần trong hàng giả được đặt tên sai.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Đánh giá giá nước hoa Versace Bright Crystal 90ml

Đáy chai nước hoa thật có mã in nổi phía trên mã vạch rất dễ nhìn, ngược lại nước hoa giả có mã bên dưới mã vạch không rõ ràng.

Mã vạch của nước hoa Coco Chanel giả mã vạch không rõ ràng

Phân biệt nước hoa Chanel Coco 20ml thật giả qua phần thân chai

Bên trái là hàng auth, bên phải là hàng giả

Phân biệt nước hoa Chanel Coco 20ml thật giả qua phần thân chai

Nước hoa Chanel Coco được thiết kế rất tinh tế với độ dày vừa phải nhưng chắc chắn, các đường nét góc cạnh của chai được làm tinh xảo tạo nên sự sang trọng trong sản phẩm. Ngược lại với chai Chanel Coco fake, thân chai rất dày và nhìn thô, không đẹp và cao cấp. 

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua vòi phun

Nước hoa Chanel Coco có màu trong nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vòi bên trong. Nước hoa auth sẽ có một vòi nhỏ trong suốt, gần như không thể nhìn thấy nếu bạn nhìn qua. Nhưng với Chanel Coco giả, có thể dễ dàng nhận thấy vì nó có màu trắng sữa, lò xo hoàn toàn thừa, chiều dài bị thừa nhiều so với chiều cao của chai, trông thô kệch, xấu xí.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật giả qua vòi phun

Vòi xịt của nước hoa, bạn hãy chú ý đến màu sắc và cách xịt. Với hàng thật, lỗ nhỏ để xịt nước hoa sẽ có màu trắng sữa, còn với hàng giả thì thường có màu trắng trong suốt. Khi xịt, Chanel Coco thật sẽ có dạng sương nhỏ, ấn nhẹ là có thể xịt được. Còn với hàng giả thì cảm giác sẽ phải dùng nhiều sức hơn khi xịt và các tia không đều.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Nước hoa hồng nào tốt - Tìm hiểu về nước hoa hồng

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật và giả qua độ dày của đáy chai

Một yếu tố để phân biệt nước hoa Chanel Coco thật – giả là kiểm tra phần đáy chai, với hàng chính hãng sẽ sắc nét, đường nét đều và tinh tế, thông tin dưới đáy chai được in rất đẹp và rõ ràng. Với hàng giả, phần đáy này thường gồ ghề và không cẩn thận vì ít người để ý. Các thông tin in bị mờ và sai lệch trông khác với nước hoa chính hãng.

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật và giả qua độ dày của đáy chai

Phân biệt Chanel Coco thật với Mademoiselle qua màu nước hoa

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật sẽ có màu hồng nhạt trong suốt, còn hàng giả có màu vàng hoặc nâu nhạt. Một điểm rất chắc chắn để nhận biết nước hoa thật giả mà bạn không nên bỏ qua.

Phân biệt Chanel Coco thật với Mademoiselle qua màu nước hoa

Kiểm tra lớp mạ vàng xung quanh logo Chanel Coco Mademoiselle

Chanel Coco được thiết kế nổi bật và sang trọng với logo mạ vàng bao quanh logo. Màu vàng xung quanh rất đều, sắc nét, không bị gồ ghề, lồi lõm hay cong vênh như các loại bình giả. Và nếu để ngoài ánh sáng, bạn sẽ thấy chai nước hoa thực sự bắt sáng rất tốt, phản chiếu ánh sáng. Với hàng giả thì hoàn toàn khác, không sáng, không sắc nét và khi ra nắng không lấp lánh đẹp mắt.

Nhận biết nước hoa Chanel Coco Mademoiselle thật qua mùi thơm

Để phân biệt sự khác nhau về mùi hương của nước hoa thật và giả đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm và đã sử dụng qua chai Chanel Coco này. Thông thường, mùi hương đầu tiên của hàng giả khá giống với hàng thật nên bạn cần khoảng 2-3 tiếng để kiểm tra, nếu là hàng giả thì mùi sẽ biến mất mà không để lại mùi hương nào, như đối với Chanel Coco chính hãng. Hãng có độ lưu hương cực tốt lên đến 8 tiếng. Mùi hương của chai nước hoa này thuộc loại hương hoa chypre, ngọt ngào nhẹ nhàng và vô cùng quyến rũ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Montblanc Nước Hoa - Vẻ Đẹp Thượng Lưu Từ Châu Âu

Dù có phân biệt thế nào thì việc tốt nhất có thể để tránh mua phải nước hoa Coco Chanel giả chính là lựa chọn một địa chỉ mua hàng chính hãng. Tới ngay Nam Niche để mua các dòng nước hoa chính hãng với giá thành phải chăng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *