Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật của Namniche.com

Chính sách bảo mât bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Namniche.com
Chính sách bảo mât bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Namniche.com

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Namniche.com, kho tàng hương thơm đẳng cấp tại Việt Nam. Khi bạn ghé thăm website chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc thông tin cá nhân của mình được bảo mật tuyệt đối.

Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin từ khách hàng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ nước hoa chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Đây là bước đầu tiên để tạo nên những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tại Namniche.com, nơi mà mỗi chai nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật.

Sử dụng và chia sẻ thông tin

Namniche.com cam kết không bao giờ chia sẻ, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn. Mọi thông tin chỉ được sử dụng nội bộ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bảo vệ thông tin

Với công nghệ tiên tiến và hệ thống bảo mật cao, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được giữ an toàn. Từ việc truy cập website đến quá trình thanh toán, mọi thông tin cá nhân của bạn đều được mã hóa an toàn.

Cập nhật và truy cập thông tin

Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng cập nhật và truy cập thông tin cá nhân của mình một cách dễ dàng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường mua sắm trực tuyến trong suốt và đáng tin cậy.

Đến với Namniche.com, không chỉ là bạn đang khám phá một kho tàng hương thơm đẳng cấp, mà còn là nơi bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Chính sách bảo mật của chúng tôi luôn thể hiện rõ ràng cam kết này.

Hãy trải nghiệm sự khác biệt khi mua sắm nước hoa tại Nam Niche Shop Nước Hoa cửa hàng nước hoa chính hãng hàng đầu tại Việt Nam – nơi mà sự riêng tư và an ninh của bạn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn một cách tuyệt đối.

Xem them bài viết:

Giới thiệu

Chính sách bảo hành

Chính sách giao hàng

Chính sách thanh toán 

Chính sách đổi trả

Liên hệ