Chính Sách Đổi Trả

1. Chính sách đổi trả hàng:
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom & mua hàng trực tuyến tại Namniche.com
Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là chính hãng, hàng Authentic 100%. Và chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng trong 07 ngày sau khi mua hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

2. Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:
–     Sản phẩm không đúng chất lượng, không bảo đảm mùi hương
–     Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.
–     Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không xịt được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

3. Trường hợp không được đổi hoặc trả:
–   Nước hoa mini từ 2-15ml,nước hoa chiết và sản phẩm sử dụng chương trình khuyến mãi và giảm giá.
–   Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop
–   Làm thay đổi hiện trạng ban đầu như: tẩy xóa mã code, chữ trên chai, hay vỏ hộp.
–   Nước hoa: không còn tem bảo đảm hàng trên thân chai, lọ, sử dụng hơn 5% chai lọ (chỉ xịt 1-2 lần là đã biết được chất lượng sản phẩm)

LƯU Ý: Trường hợp đổi trả hàng do lý do cá nhân (không do lỗi nhà sản xuất), hoặc bị sử dụng quá mức cho phép. Quí khách khi đổi trả sẽ bị trừ 10% – 30% giá trị sản phẩm và các chi phí vận chuyển (nếu có)

Thời gian & thủ tục đổi trả
Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với shop Nam Niche (qua Hotline 0776766686, từ 9h– 21h) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt

Hoặc qua email namnichecosmetic@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.