VL Oud Assolu W 80ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.900.000₫
Valentina Oud Assolu W 80ml Nhãn hiệu:Valentino Giới tính:Nữ Xuất xứ:Ý Bộ sưu tập: Phát hành:2013 Màu sắc: Hương đặc trưng Hương đầu: Hoa cam, Bạch đậu khấu. Hương giữa: Gỗ trầm hương, Hoa hồng Bulgary, Da thuộc. Hương cuối...
Số lượng:

Valentina Oud Assolu W 80ml

  • Nhãn hiệu:Valentino
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Ý
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2013
  • Màu sắc:

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa cam, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Gỗ trầm hương, Hoa hồng Bulgary, Da thuộc.
Hương cuối: Nghệ tây, Hương Va ni, Hương gỗ.

___________________________________

Valentina Oud Assoluto là một hương thơm dành cho phụ nữ hiện đại. Đây là một loại nước hoa mới của Valentina Oud Assoluto đã được đưa ra vào năm 2013. Gương mặt đại diện của hương thơm này là Olivier Cresp. Chai nước hoa này thuộc hương da thuộc và đem lại cảm giác lôi cuốn, quyến rũ và gợi cảm.

Valentina Oud Assoluto mở ra với hương thơm ngọt ngào của hoa cam và bạch đậu khấu. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp hài hoà của gỗ trầm hương, hoa hồng và da thuộc. Lớp hương cuối cùng mang nét hương sâu lắng của nghệ tây, hương vani và hương gỗ. Bên cạnh đó, hoa cam và nghệ tây là hai nét hương mà bạn có thể dễ dàng nhận ra nhất ở chai nước hoa này. Valentina Oud Assoluto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng tinh tế, cuốn hút và gợi cảm.

Valentina Oud Assoluto mang thiết kế độc đáo cùng những đường nét gợi cảm, tông màu đen chủ đạo làm toát lên vẻ đẹp bí ẩn, sang trọng và quý phái.