Thierry mugler pure havane 100ml full

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.650.000₫
Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông Giới tính: Nam Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2011 Nồng độ: EDT Nhà pha chế: Jacques Huclier Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 ...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jacques Huclier

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Chững chạc , Nam tính , Trầm ấm

Hương Đầu: Cây thuốc láMật ong trắng

 

Hương giữa: Cây hoắc hươngHương Va ni (Vanille)Ca cao

 

Hương cuối: Hương Labdanum PhápHổ pháchBồ đề

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

Điểm tốt: Hương thơm ấm áp, quyến rũ đầy nam tính dành cho phái mạnh. Độ lưu hương khá lâu và thiết kế chai đẹp mắt và thu hút là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Mùi hương thuốc lá khá lấn át các thành phần khác, nhưng sẽ dịu dần theo thời gian. Độ tỏa hương nồng, không phù hợp sử dụng tại môi trường văn phòng. Mùi nước hoa này không nên sử dụng vào mùa nóng.

Tổng quan: Sau hai phiên bản giới hạn là A * Men Pure Coffee năm 2008 và A * Men Pure Malt năm 2009, thương hiệu Thierry Mugler tiếp tục cho ra mắt một phiên bản mới với tên gọi A * Men Pure Havane vào thang 5 năm 2011. Lấy cảm hứng từ những nhãn hiệu thuốc lá thời thượng và đẳng cấp, chuyên gia Jacques Huclier sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời với một mùi hương thuốc lá đầy nóng bỏng và thu hút nhất, với những điếu xì gà Cuba thượng hạng nhất đang tỏa khói làm nức lòng người đối diện.