Roja Amber Oud Parfum full 100ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
16.000.000₫
Mỗi lần chia sẻ về ROJA thì kể mãi ko hết chuyện ... Huyền thoại, phải nhắc lại là : Đã số hai thì đ ai số một , thế cho nhanh. Theo những gì mình biết, nếu như bạn không thể chọn được mùi nào ưng ý trong tất cả những sản phẩm của ông, thì đừng ...
Số lượng:

Mỗi lần chia sẻ về ROJA thì kể mãi ko hết chuyện ... Huyền thoại, phải nhắc lại là : Đã số hai thì đ ai số một , thế cho nhanh.
Theo những gì mình biết, nếu như bạn không thể chọn được mùi nào ưng ý trong tất cả những sản phẩm của ông, thì đừng lo... bạn có thể hẹn gặp trực tiếp Roja để cùng nghiên cứu một mùi dành riêng cho bạn đó 👌👌👌 ( nghe ông nói thầm là tầm 40k $ ~ 900tr ) , nhưng ông chỉ tiếp 6-10 vị khách mỗi năm mà thôi .
Trích lại câu nổi tiếng của ông :
“Khách hàng của tôi thường có 2 dạng. Một là những người giàu nứt đổ đố vách và muốn thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Hai là họ cuồng nước hoa đến độ có thể rút hết tiền trong ngân hàng ra để sở hữu nó”. Chất vcl 🥶
Đấy , không những có tiền mà cũng phải cam sành nữa cơ .
Mùi hương của Amber Aoud có thể cảm nhận hương Hoa , Hổ Phách, Gỗ trầm và 1 số gia vị chủ đạo
Roja Dove đã dành nhiều thời gian và tìm kiếm những nguyên liệu thô tốt nhất ở Trung Đông và do đó, loạt nước hoa AOUD của ông là một ví dụ tuyệt vời về thẩm mỹ .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây