Pana Dora Livet Vatten

Thương hiệu: Pana Dora Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫
Bởi lẽ chỉ dân nghiện nước hoa mới dám tìm hiểu và âu yếm những mùi hương có sự đa chiều và đậm mùi trong thời tiết này. Livet Vatten đây là một mùi hương được làm cực sâu và kỹ lưỡng, không phải thứ mùi hương nhí nhảnh hay dễ thương ở bề nổi. ...
Số lượng:

Bởi lẽ chỉ dân nghiện nước hoa mới dám tìm hiểu và âu yếm những mùi hương có sự đa chiều và đậm mùi trong thời tiết này. Livet Vatten đây là một mùi hương được làm cực sâu và kỹ lưỡng, không phải thứ mùi hương nhí nhảnh hay dễ thương ở bề nổi.

Hoa chanh và cam đắng nhảy múa trong vườn hoa huệ. Livet Vatten - A water of life, là một mùi hương ta có thể mặc cả 4 mùa.
Ở những giây phút đầu, cam đắng và hoa chanh như cú huých vào thính giác, tạo cảm giác tươi mới và sảng khoái. Điểm hay của Livet Vatten không chỉ dừng ở đó, bùa mê thuốc lú của mùi hương sẽ xuất hiện khi hoa huệ hiện lên, huệ làm tươi và béo nhẹ, không bị quá nữ tính nên nam vẫn có thể dùng tốt. Huệ được tôn lên bằng cam đắng và hoa chanh rất tuyệt vời và tươi sáng. Mùi hương làm rất mượt mũi, chẳng hề gắt gỏng mà vô cùng mượt mà và thanh lịch. Độ lưu hương của Livet Vatten nói riêng và Pana Dora Sweden là một thế mạnh khiến những sáng tạo của nhà này trở nên cực kỳ sáng giá!