Nước hoa narciso mùi nào thơm nhất?

Narciso đặc trưng với những nốt hương từ hoa cỏ rất được lòng những tín đồ yêu nước hoa. Bạn mong muốn sở hữu một em Narciso của dòng nước hoa đình đám. Nhưng mùi hương nào hợp “gu” của mình? Câu trả lời nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất ở ngay dưới đây.

Narciso Poudree – Cảm hứng từ hương cam tươi mát

Nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất? Đây là câu hỏi mà các tín đồ yêu nước hoa đều đang tìm kiếm một câu trả lời. Narciso Poudree – phiên bản được lấy cảm hứng từ hương hoa cỏ tươi mát.

Nốt hương đầu tiên của Narciso Poudree là sự hoà trộn của hoa cam, hoa nhài và hoa hồng Bulgari. Narciso Poudree gợi cho người ta cảm giác ngọt ngào, tươi mát và thanh khiết từ hoa cỏ thiên nhiên.

Tầng hương thứ 2, cũng là đặc trưng làm nên thành công của Narciso nằm ở mùi xạ hương. Hương thơm đặc trưng ngọt ngào, đầy quyến rũ. Trải qua một ngày dài, Narciso Poudree vương lại trên da mùi hương nồng ấm. Đó là sự kết hợp giữa cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin và hoắc hương.

Sở dĩ Narciso Poudree được lòng các quý cô là bởi mùi hương đặc trưng ma mị, đê mê, gợi cảm và quyến rũ.

Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her màu hồng nhạt

Mỗi khi nhắc đến chủ đề “Nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất“? Những “fan ruột” nhà Narciso chắc chắn sẽ gọi tên Narciso Rodriguez For Her.

Narciso Rodriguez For Her đặc trưng với mùi hương đào dịu mát. Nốt hương đầu được các tín đồ nhận xét là hơi nồng. Tuy nhiên, em nó lại tạo ấn tượng bởi mùi hương tựa như phấn trang điểm của những cô nàng quyến rũ.

Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her màu hồng nhạt

Nốt hương thứ hai của Narciso Rodriguez For Her vẫn mang mùi xạ hương đặc trưng của dòng Narciso. Tuy nhiên điểm ấn tượng mà Narciso Rodriguez For Her để lại nằm ở tầng hương nồng ấm cuối cùng. Đây là sự kết hợp của gỗ đàn hương và gỗ hoắc hương.

Mùi hương của Narciso Rodriguez For Her khi được sử dụng trong phòng lạnh sẽ mang lại cảm giác cực kỳ mê hoặc. Narciso Rodriguez For Her là phiên bản nữ tính và sexy mà chị em nào cũng nên bỏ túi môt chai.

Nước hoa Narciso Narciso EDP – Mùi hương của sự ấm áp và tinh khiết

Không chỉ được các tín đồ truyền tai nhau khi có ai đó hỏi “Nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất”? Narciso EDP còn nổi tiếng bởi khả năng lưu hương đầu bảng trong các phiên bản của nhà Narciso.

Narciso EDP có tầng hương đầu tiên gợi cảm giác rất ngọt ngào và dịu dàng. Đó là mùi hương đặc trưng của hoa hồng trắng. Đặc biệt, đối với phiên bản này, ngay ở tầng hương đầu đã cảm nhận được mùi xạ hương.

Nước hoa Narciso Narciso

Nốt hương cuối của Narciso EDP có vị ngọt tựa như Narciso Poudree. Tuy nhiên ở Poudree bạn sẽ thấy ngọt hơn về cuối. Trái lại với Narciso EDP thiên về hương thuần mùi gỗ.

Trên đây là top 3 phiên bản nước hoa Narciso có mùi thơm và đang được ưa chuộng nhất. Hy vọng với những thông tin review này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Nước hoa Narciso mùi nào thơm nhất”? Để tránh mua phải dòng nước hoa giả, hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín. Đặc biệt cần chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Nam Niche đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa cao cấp. Mùi hương đặc trưng, dị biệt. Xứng đáng là nơi các bạn gửi gắm niềm tin, tìm kiếm một mùi hương phù hợp với cá tính của mình.

Xem thêm: Bí quyết lưu giữ mùi hương nước hoa nữ thơm lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *