Nước hoa Louis Vuitton “nói gì” sau hơn 70 năm im hơi lặng tiếng

Nước hoa Louis Vuitton là một trong những chai nước hoa mà ai cũng ao ước được sở hữu một lần trong đời. Dù bạn không phải là một tín đồ hay quan tâm quá nhiều đến thời trang, nhưng chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua đến cái tên Louis Vuitton (LV). Cùng hàng với Chanel, Gucci, Dior thì Louis Vuitton cũng là một thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ. Giống các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác trên thế giới thì Louis Vuitton cũng không thể bỏ lỡ “mảnh đất màu mỡ” về kinh doanh nước hoa. Mời các bạn đọc cùng Nam Niche tìm hiểu xem Nước hoa Louis Vuitton “nói gì” sau 70 năm im hơi lặng tiếng.

Nước hoa Louis Vuitton

Qua hai thập kỷ, khi Chanel, Dior, Gucci đã tạo được cho mình một chỗ đứng an toàn trong giới nước hoa bởi những sản phẩm đặc trưng thì Louis Vuitton vẫn im hơi lặng tiếng. Trong tiến trình thay đổi hình ảnh thương hiệu, có lẽ Louis Vuitton không thể tiếp tục bỏ lỡ mảng kinh doanh màu mỡ này lâu hơn nữa.

Sự quay trở lại của Louis Vuitton

Quay trở lại thị trường nước hoa sau 70 năm im lặng, Louis Vuitton đã mang đến thị trường nước hoa một thế giới mùi hương mới mẻ mang tên Les Parfums Louis Vuitton.

nước hoa Les Parfums Louis Vuitton

Louis Vuitton đã tạo ra một “chấn động” của lần quay lại thị trường nước hoa lần này. Loại nước hoa đầu tiên được chế tác bởi bậc thầy trong ngành chưng cất nước hoa – Jacques Cavallier. Bộ sưu tập nước hoa Les Parfums Louis Vuitton là sự tập trung vào những loại nước hoa làm từ những nguyên liệu thô cực kỳ cao cấp và xa xỉ. 

Hành trình 7 mùi hương 

Dẫn đường bởi tinh thần ngao du và niềm đam mê khám phá, dòng nước hoa đầu tiên của Louis Vuitton mang tới 7 mùi hương tương ứng với 7 hành trình khám phá cho khứu giác, 7 sáng tạo sẽ đưa người phụ nữ tới tới bất kỳ nơi nào với hành trình khởi nguồn từ làn da.

Jacques Cavallier

Mở đầu hành trình của Les Parfums Louis Vuitton là Rose des vents với sự phóng khoáng của hoa hồng. Rose des vents được tạo nên từ 3 loại hoa hồng khác khác từ Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria và chiết xuất từ hoa hồng ngàn lớp Centifolia. Bậc thầy Jacques Cavallier đã chiết xuất mùi bằng công nghệ CO2 độc quyền phát triển bởi Louis Vuitton. Công nghệ này giúp chiết xuất mùi hương ở độ lạnh thấp hơn bình thường, giữ lại mùi hương tinh khiết nhất của những loại đỏng đảnh như linh lan. Turbulences ca ngợi sự quyến rũ của huệ tây trong khi Dans la Peau là sự phối hợp đầy gợi cảm của những loại hoa da thuộc.

Nước hoa Louis Vuitton chính hãng

Chuyến du ngạo của Les Parfums Louis Vuitton tiếp nối bởi một bộ đôi đặc sắc. Nếu Contre moi mang đến cho chúng ta một sự tươi mới bởi mùi hương vani ngọt ngào quen thuộc. Thì Matière Noire lại mang đến một bí ẩn tăm tối với một loại gỗ quý: trầm hương của Lào. Cuối cùng, hành trình khép lại với Mille Feux, một mùi hương xán lạn với sự kết hợp tôn sùng khứu giác của da thuộc và mâm xôi.

Nước hoa Louis Vuitton chính hãng giá bao nhiêu? 

Những chai nước hoa của Les Parfums Louis Vuitton có thiết kế giản đơn nhưng sang trọng với bình trụ trong cùng nắp đen được khắc logo trên tinh tế như một giọt nước rơi. Nước hoa Louis Vuitton là một dòng nước hoa cao cấp vì vậy giá của dòng nước hoa này cũng không hề rẻ. 7 chai nước hoa của Les Parfums Louis Vuitton có giá từ $240 cho chai 100ml và $350 cho 200ml.

Nước hoa Louis Vuitton chính hãng giá bao nhiêu

Thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton đã lên tiếng sau hơn 70 năm gián đoạn trong thị trường nước hoa: “Kể từ khi thành lập, nhà Louis Vuitton đã luôn có cảm hứng từ những điểm du hành và hướng đến việc phục vụ những du khách ở bất cứ nơi nào họ tới. Nói một cách ẩn dụ, những chuyến đi không phải là một điểm đến, nó là cảm giác thường xuyên nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn, một trải nghiệm mới, có thể làm tim bạn ngừng đập và để lại một ký ức vĩnh cửu”

>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn nước hoa nam cao cấp mùi hương sang trọng, cuốn hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *