Mẹo giữ mùi hương nước hoa thơm lâu hơn trong mùa nóng

Mẹo giữ mùi hương nước hoa thơm lâu hơn trong mùa nóng

Nước hoa được xem là một trong những món trang sức quý giá của phái đẹp. Việc lựa chọn một mùi hương đặc trưng sẽ giúp khẳng định tính cách và sức quyến rũ của người phụ nữ. Do đó, nếu sở hữu những bí quyết để mùi hương nước hoa thơm lâu và lan tỏa hơn sẽ là chìa khóa quan trọng để mỗi người phụ nữ đều có sức lôi cuốn mãnh liệt.

1. QUY TẮC HÒA TRỘN

Một trong những cách để giữ cho hương thơm được lưu giữ lâu trên cơ thể đó là kết hợp cùng với vitamin E. Điều này sẽ phát huy tối đa trong những loại nước hoa có thành phần nhóm hương Citrus cam chanh. Bởi vitamin E sẽ giúp tạo một lớp nền dưỡng ẩm hiệu quả cũng như tạo môi trường để nước hoa có chỗ bám vào, giúp cho mùi hương khó bốc hơi.

2. KHU VỰC XỊT NƯỚC HOA

Để mùi nước hoa luôn vương vấn quanh bạn, sao không thử áp dụng vào những nơi như drap giường, bao gối, ghế sofa…? Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu giữ hương thơm bằng cách xịt lên quần áo. Các sợi vải tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nước hoa lâu hơn. Tuy nhiên, để những vệt nước hoa không lưu lại các vết bẩn kì lạ trên áo, bạn cần phải chú ý đến lượng dùng cũng như khoảng cách xịt. Ngoài ra, bạn có thể thấm nước hoa vào lòng bàn tay và vuốt nhẹ trên tóc.

3. KẾT HỢP CÙNG CÁC SẢN PHẨM CÓ HƯƠNG THƠM DƯỠNG DA

Hiện nay, mùi hương không chỉ được chiết xuất trong nước hoa. Hầu hết các loại mùi hương đều có ở dạng sữa tắm, kem dưỡng ẩm, xà phòng… và nhiều hơn thế. Vì vậy, để tăng thêm mùi hương ngọt ngào và quyến rũ, bạn đừng ngần ngại mà sử dụng thêm cho mình vài lớp kem dưỡng, sữa dưỡng… để …

4. “CÁC ĐIỂM VÀNG” ĐỂ XỊT NƯỚC HOA TRÊN CƠ THỂ

Nếu sử dụng nước hoa cho toàn bộ cơ thể, điều đó sẽ làm cho mùi hương nồng nặc và thiếu tinh tế. Có một số vị trí tuyệt vời để bạn lưu giữ hương nước hoa dài lâu là: gáy, sau tai, khuỷu tay, cổ tay và sau đầu gối. Đây được xem là những vùng khuếch tán nhiệt sẽ tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước hoa ở vùng ngực hoặc sau lưng để hương thơm có thể lan tỏa đi khắp các phía.

5. GIỮ CHO CƠ THỂ ẨM MƯỢT

Cung cấp độ ẩm cho làn da là bước quan trọng không chỉ nằm trong quá trình chăm sóc da mà còn là giải pháp để giữ mùi nước hoa thơm lâu. Khi da khô, những hạt hương sẽ có xu hướng hấp thụ và “bốc hơi” khá nhanh. Vì vậy, để tăng khả năng lưu hương, bạn sẽ cần phải uống đủ nước và giữ ẩm thường xuyên cho làn da.

6.  XỊT THỬ NƯỚC HOA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA

Mặc dù cùng một loại nước hoa nhưng đối với từng cơ thể, mùi hương này đều khác nhau. Bởi các chất hóa học có trong nước hoa sẽ biến đổi khi gặp các yếu tố dinh dưỡng, cơ địa… trên làn da của mỗi người. Điều này sẽ tạo ra những hương thơm riêng biệt và đặc trưng của mỗi người. Nếu được, đừng quên thử qua loại nước hoa ấy trên cơ thể mình trước khi chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *