FM Une Rose Full 100ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2003 Nồng độ: EDP Nhà pha chế: Edouard Flechier Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét Thời đ...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Edouard Flechier

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương chính: Thiên trúc quỳHoa hồngHương trái câyHương của gỗNấm cụcXạ hươngMật ongHoa phong lữRượu vang đỏ

Nước hoa Une Rose của thương hiệu frederic Malle là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ dành cho nữ giới và đã được ra mắt vào năm 2003. Edouard Flechier là người đã tinh chế ra mùi hương này.

Une Rose mở ra với hương thơm của hoa hồng làm hương chủ đạo và trung tâm của các nốt hương khác. Hương hoa hồng được nâng đỡ bởi hương trái cây và được mô tả như hương chuối pha với gỗ tuyết tùng đã được pha loãng. Ngoài ra các hương hỗ trợ khá làm tôn lên vẻ đẹp của hương hoa hồng. Và chính bản thân hương hoa hồng này tạo ra một cảm giác tự nhiên và tinh khiết, khác hẳn với các chai nước hoa với hương hoa hồng chủ đạo khác. Tuy nhiên hương thơm không thực sự có chuyển biến gì thực sự đặc biệt, các nốt hương trong danh sách liệt kê chính là những hương mà bạn sẽ cảm nhận được từ ban đầu cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên khi dần kết thúc, hương thơm cần thời gian để dần làn quen. 

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Unce Rose là một mùi hương thể hiện tuyệt vời trên một quý cô sang trọng. Hương thơm sang trọng, tuyệt vời và quyến rũ này thậm chí có thể sử dụng được cho nam giới nếu họ không ngại hương hoa hồng nữ tính. Một sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đang tìm kiếm một chai nước hoa mang hương hoa hồng chủ đạo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây