FM Potrait Of Lady 100ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2010 Nồng độ: EDP Nhà pha chế: Dominique Ropion Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kín...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Dominique Ropion

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Kiêu sa , Gợi cảm , Lãng mạn

Hương Đầu: Đinh hương (Clove)QuếHoa hồngQuả lý chua đenQuả mâm xôi

 

Hương giữa: Gỗ đàn hươngCây hoắc hươngNhang (Hương)

 

Hương cuối: Xạ hươngHổ pháchAn tức hương

Điểm tốt: Hương thơm là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với mùi hương lãng mạn và thu hút dành cho các bạn nữ. Độ lưu hương rất lâu là điểm mạnh của hương thơm này.

Chưa tốt: Mùi hương có độ tỏa hương rất xa, có thể không phù hợp sử dụng ở môi trường văn phòng làm việc hằng ngày cũng như sử dụng vào những mùa nóng. Mẫu thiết kế chai quá đơn giản, ít ấn tượng.

Tổng quan: Frederic Malle là người đã cho ra đời bộ sưu tập nước hoa De Parfums Niche. Vào tháng 11 năm 2010, bộ sưu tập có thêm chai nước hoa mới Potrait of a Lady được chính nhà sáng chế nước hoa lừng danh Dominique Ropion tạo ra, và cái tên của chai nước hoa này dựa vào một tiểu thuyết của Henry James xuất bản năm 1881. Dominique Ropion đã sáng chế ra những dòng nước hoa danh tiếng như Vetiver Extraodinaire, Carnal Flower, Geranium Pour Monsieur và Une Fleur de Cassie.