Dior New Look 1947 250ml Test

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2010 Nồng độ: Nhà pha chế: Francois Demachy Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da Thời điểm kh...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ:

Nhà pha chế: Francois Demachy

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương chính: Hoa diên vĩHoa nhàiHoa ngọc lan tâyHoa huệ trắngAn tức hươngHương Va ni (Vanille)Hoa hồngHoa mẫu đơn

Thương hiệu Christian Dior đã tung ra một bộ sưu tập độc quyền bao gồm mười chai nước hoa mang tên La Collection Couturier Parfumeur vào năm 2010, được tinh chế bởi Francois Demachy. Mỗi chai nước hoa trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của nhà sáng lập thương hiệu - Christian Dior. Trong đó New Look 1947 được lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của nhà báo Carmel Snow: "It's a New Look!" (tạm dịch "đây là một mốt thời trang mới/cái nhìn mới") tại buổi biểu diễn thời trang đầu tiên của thương hiệu Christian Dior vào năm 1947. Câu nói đó như một hiện thân của thương hiệu và phong cách thiết kế thời trang của họ.

Hương thơm của New Look 1947 được xây dựng xung quanh nốt hương hoa huệ trắng, mở đầu với hương thơm của hổ tiêu hồng và đen pha với nốt hương hoa hoàng lan quyến rũ và thanh khiết. Tiếp đến, nốt hương hoa hồng, hoa nhài và diên vĩ mang lại một nét nữ tính và mang lại cho nốt hương hoa huệ trắng một khía cạnh mới cay nồng và thoang thoảng hương phấn. Hương thơm khép lại trong sự nồng nàn của vani và an tức hương.

Các chai nước hoa trong bộ sưu tập La Collection Couturier Parfumeur đều mang một thiết kế hình trụ đơn giản và chiếc nắp đen có ngấn tạo nên một chút tương phản và sự tinh tế. New Look 1947 toát lên một màu nâu nhạt thông qua lớp thủy tinh trong suốt.

New Look 1947 là một hỗn hợp nước hoa khá sáng tạo, mang một sự hiên đại và hứa hẹn sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy bất ngờ trước sự hòa quyện công phu của các nốt hương hoa cỏ, tưởng chừng như khá nhạt nhẽo và buồn tẻ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây