Dior Feve 250ml test

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
6.500.000₫
Bộ sưu tập cao cấp giới hạn La Collection Privee của nhà Dior: Dior Fevé Delicieuse. Trong tiếng Pháp, Fève Délicieuse có nghĩa là “đậu ngon”, cái tên nói lên tất cả, Fève Délicieuse được ví như hương vị của một bữa tiệc dành cho những quí tộc ...
Số lượng:

Bộ sưu tập cao cấp giới hạn La Collection Privee của nhà Dior: Dior Fevé Delicieuse.

Trong tiếng Pháp, Fève Délicieuse có nghĩa là “đậu ngon”, cái tên nói lên tất cả, Fève Délicieuse được ví như hương vị của một bữa tiệc dành cho những quí tộc sành ăn với đậu Tonka là món chính, kèm cam Bergamot và vanille Madagasca.

Ngay từ những đợt phun sương đầu tiên, Vanille gợi cảm giác ấm áp, mạnh mẽ, áp đảo nhưng lại ẩn chứa đằng sau cả tầng hương dày để bóc tách. Thông thường những mùi hương ngọt ngào (gourmand) hay gây ngọt quá mức rồi đâm ra ngán ngẩm nếu ko khéo léo chọn được đúng mùi hương mình cần, song, với Dior Fève Delicieuse, vẫn là những viên caramel thơm phức, béo đậm, tươm nước làm cho kẹo thêm bóng bẩy, nhưng được phủ một lớp bột gỗ đàn hương khô ráo, cảm giác như bạn có thể tung hứng kẹo trên tay vậy. Điều đặc biệt trong Dior Fève Delicieuse là mặc dù đây là nước hoa dành cho các fan hảo ngọt nhưng vị ngọt ở đây là ngọt đắng, càng dùng càng phê, càng hít hà càng ngấm, ko hề gây ngán một chút nào. Cũng như khi bạn ăn chocolate vậy, tại sao chocolate đen bạn lại ăn được nhiều hơn chocolate sữa, chính cái vị đắng trái ngược đã làm cho thế trận cân bằng.

Không phủ nhận tôi thích ngọt nhưng trong mùi hương này tôi lại thích cái vị khô thoảng hơn. Thử đứng giữa trời đông lạnh giá đi, lạnh đến nỗi khoác áo măng tô dài tới đầu gối, tay đeo găng da mà xuýt xoa và miệng thở ra khói, bạn sẽ cảm nhận được cái khô như tôi đang cảm nhận.

Dior Fève Delicieuse ngửi khói khói, khô, ấm áp, bám và tỏa tốt đến nỗi như thể bạn bắt gặp người quen trong một gian phòng lớn nhưng sau cái chợp mắt, những gì bạn nhìn thấy được chỉ là vạt váy thướt tha của nàng, ko ngăn nổi tò mò mà bước tới theo con đường nàng đã đi khuất. Vậy đó, nếu bạn dùng Fève Delicieuse thì sẽ có người lần theo dấu hương đã để lại và háo hức đi tìm chủ nhân của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây