Cám ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập vào Namniche. Chúng tôi xin gửi Quý khách hàng thông tin chính sách: 

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán chuyển khảon

- Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

- Số tài khoản: 0491000075212

- Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Nam

Lưu ý: Quý khách hàng kiểm tra tên chủ tài khoản khớp với tên chủ tài khoản xuất hiện trên màn hình sau khi nhập mã số tài khoản

 

2. Thanh toán tiền mặt: 

Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Nam Niche (Khu vực HN và HCM) hoặc các cty chuyển phát nhanh được ủy nhiệm. Quý khách thanh toán sau khi nhận được hàng (Hình thức thanh toán COD) – được áp dụng cho tất cả Quý khách hàng trên toàn quốc.

*Chi tiết tại: Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Chi phí giao hàng:
Miễn phí giao hàng với tổng giá trị đơn hàng tối thiểu từ 800.000 đ trở lên. 
Đối với đơn hàng thấp hơn giá trị 700.000 đ hay hàng thanh lý, hàng sale từ 40% trở lên thì áp dụng mức phí sau:
- Các quận nội thành TP.HCM & HN: 30.000 - 40.000 đ/lần giao hàng
- Các quận ngoại thành & Các tỉnh thành khác: 40.000 - 80.000 đ/lần giao hàng


2. Thời gian giao hàng
Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, độ ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện thoại xác nhận đơn hàng. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao cho Quý khách trong khoản thời gian như sau:
- Giao hàng tại nội thành HN va TP.HCM: dự kiến trong vòng 1 ngày.
- Giao hàng tại ngoại thành HCM & nội thành Hà Nội: dự kiến trong vòng 2 ngày làm việc.
- Giao hàng các tỉnh thành khác: 2-4 ngày làm việc.


3. Phạm vi giao hàng
Nam Niche giao hàng tận nơi và thu tiền tất cả các tỉnh thành và khu vực trong cả nước. Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi còn liên kết với EMS Viettel… bảo đảm việc giao hàng nhanh chóng và an toàn, đúng hẹn.

*Chi tiết tại: Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Bảo hành sản phẩm: 
   Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom & mua hàng trực tuyến tại Namniche.com
Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là chính hãng, hàng Authentic 100% và áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm như sau: bảo hành đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

 

2. Từ chối bảo hành:
1. Hàng không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng
2. Hàng không có hóa đơn
3. Quá thời hạn bảo hành quy định
4. Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất
5. Không bảo hành đối với sản phẩm mini ( <= 15ml )
6. Không bảo hành đối với sản phẩm không có vòi xịt.

*Chi tiết tại: Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Chính sách đổi trả hàng:
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom & mua hàng trực tuyến tại Namniche.com
Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là chính hãng, hàng Authentic 100%. Và chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng trong 07 ngày sau khi mua hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.


2. Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:
-     Sản phẩm không đúng chất lượng, không bảo đảm mùi hương
-     Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.
-     Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không xịt được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...


3. Trường hợp không được đổi hoặc trả:
-   Nước hoa mini từ 2-15ml,nước hoa chiết và sản phẩm sử dụng chương trình khuyến mãi và giảm giá.
-   Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop
-   Làm thay đổi hiện trạng ban đầu như: tẩy xóa mã code, chữ trên chai, hay vỏ hộp.
-   Nước hoa: không còn tem bảo đảm hàng trên thân chai, lọ, sử dụng hơn 5% chai lọ (chỉ xịt 1-2 lần là đã biết được chất lượng sản phẩm)

LƯU Ý: Trường hợp đổi trả hàng do lý do cá nhân (không do lỗi nhà sản xuất), hoặc bị sử dụng quá mức cho phép. Quí khách khi đổi trả sẽ bị trừ 10% - 30% giá trị sản phẩm và các chi phí vận chuyển (nếu có)

Thời gian & thủ tục đổi trả
Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với shop Nam Niche (qua Hotline 0776766686, từ 9h– 21h) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt

Hoặc qua email namnichecosmetic@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

*Chi tiết tại: Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến kh quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

NAM NICHE SHOP

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

*Chi tiết tại: Chính sách bảo mật