Chanel Sáp lăn Chanel ALHS

Thương hiệu: chanel Tình trạng: Hết hàng
900₫
Chanel Allure Homme Sport Lăn Khử Mùi Hương thơm tự nhiên của nam giới chính là ý tưởng mà dòng Allure Homme hướng đến. Lăn khử mùi Allure Homme Sport mang hương thơm giống như sản phẩm nước hoa cùng tên ra mắt năm 2004. Mở đầu là hương nồng...
Số lượng:

Chanel Allure Homme Sport Lăn Khử Mùi 

Hương thơm tự nhiên của nam giới chính là ý tưởng mà dòng Allure Homme hướng đến. Lăn khử mùi Allure Homme Sport mang hương thơm giống như sản phẩm nước hoa cùng tên ra mắt năm 2004.

Mở đầu là hương nồng nàn nam tính đặc trưng từ  An-đê-hít, quả cam, quả quýt hồng huyết và hương nước biển thanh mát sảng khoái. Hương trung tâm là gia vị tiêu cay, hoa cam Neroli và gỗ tuyết tùng đặc trưng cho nhóm hương. Cuối cùng chính là đậu tonka, hương va ni, cỏ bài hương ngòn ngọt kết hợp cùng xạ hương trắng, hổ phách và hương nhựa cây Elemi.

Hình dáng bên ngoài được nhà Chanel chọn giống như phiên bản nước hoa. Màu xám bạc sang trọng, mạnh mẽ khoẻ khoắn như tính cách của phái mạnh, thêm phần tên sản phẩm sử dụng sắc đen và đỏ.Chanel Allure Homme Sport đang dần là một sản phẩm không thế thiếu với mỗi người, nay còn có thể thay thế cho nước hoa.