Byredo Pulp 100ml Tester

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây Giới tính: Unisex Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2008 Nồng độ: EDP Nhà pha chế: Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét Thời điểm k...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Cam BergamotBạch đậu khấu (Cardamon)Quả lý chua đen

 

Hương giữa: Quả sungTáo đỏHoa Tiare

 

Hương cuối: Gỗ tuyết tùngKẹo nhân hạtHoa quả đào

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

Điểm tốt: Một hương thơm ngọt ngào với các hương thơm của các loại trái cây và pha lẫn với các hương thơm của hoa cỏ. Hương thơm còn có độ lưu hương tuyệt hảo.

Chưa tốt: Hương thơm có phần không thích hợp với mùa đông. Hương thơm quá ngọt để sử dụng trong những không gian văn phòng. Giới trẻ lại có phần không ưa thích hương thơm này.

Tổng quan: Nước hoa Pulp của thương hiệu Byredo là nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ & trái cây dành cho cả nam lẫn nữ. Pulp được ra mắt vào năm 2008. Một hương thơm vô cùng linh hoạt, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè trong những ngày đông. Sản phẩm này không phải hương thơm mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hương thơm này như một con mãnh thú, nó tỏa hương trong nhiều giờ và lan tỏa rất tốt. Thật đáng kinh ngạc cho một hương thơm trái cây như vì hầu hết các loại nước hoa như thế này lại không thể hiện tốt..

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây