Amouage Interlude (Women) full 100ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2012 Nồng độ: EDP Nhà pha chế: Karine Vinchon Spehner Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh ta...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Karine Vinchon Spehner

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Cam BergamotGừngQuả bưởiHoa cúc kim tiền

 

Hương giữa: Nhang (Hương)Hoa hồngHoa camHoa nhàiHạt óc chóCà phêQuả KiwiGỗ đàn hươngMật ongHoa bất tửMột dược

 

Hương cuối: Hương Va niDa thuộcRêu sồiHổ pháchAn tức hươngĐậu TonkaXạ hươngGỗ trầm hươngGỗ đàn hương

Điểm tốt: Một mùi hương ngọt ngào, mang phong cách cổ điển do sự kết hợp của nhiều loại hương liệu khác nhai. Mẫu chai trông khá sang trọng và mang nột nét truyền thống. Ngoài ra nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Do có rất nhiều hương liệu nên hương thơm khá nồng đặc biệt là vào mùa hè khi có thời tiết nóng. Ngoài ra hương thơm cũng có phần khá nam tính, cho nên có thể không thích hợp với các cô gái đang tìm kiếm một mùi hương nữ tính, nhẹ nhàng.

Tổng quan: Thương hiệu Amouage giới thiệu một cặp sản phẩm nước hoa mới, dưới cái tên Interlude. Interlude Woman và Interlude Man được biết đến nhờ khơi dậy lên bầu không khí đầy hỗn loạn, trong khi đó vẫn giữ được sự hài hòa và thanh bình nhất định thông qua hương vị đầy sáng tạo của trầm hương và nhựa thơm myrrh. Interlude Woman được ra mắt vào năm 2012, thuộc nhóm mùi hương Chypre, thể hiện khoảnh khắc chuyển giao giữa sự thống nhất và sự thanh bình. Nó là kiệt tác của Karine Vinchon Spehner.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây