Amouage Honour Men full 100ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫
Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng Giới tính: Nam Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Năm ra mắt: 2011 Nồng độ: EDP Nhà pha chế: Nathalie Feisthauer Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay...
Số lượng:

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Nathalie Feisthauer

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hồng tiêuTiêu

 

Hương giữa: Hoa phong lữDấu trámNhục đậu khấu

 

Hương cuối: Cỏ hương bàiXạ hươngCây hoắc hươngGỗ tuyết tùng VirginiaNhang (Hương)Đậu Tonka

Thương hiệu Amouage đã giới thiệu một cặp nước hoa mới vào năm 2011 - Honour Man và Honour Woman. Cặp nước hoa này được làm ra để tôn vinh câu truyện đầy bi kịch của Cio-Cio-San, một geisha được mệnh danh là Madame Butterfly, người đã cưới một người lính Mỹ và chờ đợi ông quay về trong ba năm. Nói một cách cụ thể hơn, cảm hứng cho cặp sản phẩm này được lấy từ đoạn kết của vở opera này, đó là khi Madame tự vẫn trong tuyệt vọng.

Về phần mùi hương, sau sự bùng nổ của hương hồ tiêu ở lớp hương đầu, honour Man cho phép một hương thơm hoa cỏ quyến rũ trỗi lên từ đám mây u ám của hồ tiêu, theo sau đó là sự ấm áp của các hương gỗ và gia vị, bao gồm  cả hương hoắc hương nồng nàn, để nhắc nhở chúng ta rằng Honour vẫn là một người đàn ông trẻ đầy nhiệt huyết. Lớp hương cuối mang lại một cảm giác như hồi kết cho một câu truyện buồn đầy thăng trầm và sóng gió.

Chai nước hoa mang thiết kế quen thuộc của những sản phần nước hoa nam trong thương hiệu Amouage, phiên bản này mang một màu trắng toát cùng với chiếc nắp chai vàng óng ả và viên ngọc trên nắp chai cũng đã được thay bằng một viên ngọc trắng thay vì xanh.

Với Honour Man và Women, giám đốc sáng tạo của Amouage, ông Christopher Chong đã viết lên một câu truyện tiếp nối vở kịch Madame Butterfly. Trong đó Honour là con trai của Madame Butterfly và người lính Mỹ đã quay trở lại để đón anh. Honour phải đối mặt với cái chết của mẹ và chấp nhận danh phận của mình

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây