Amouage Beloved Woman

Thương hiệu: Amouage Tình trạng: Hết hàng
6.000.000₫
AMOUAGE BELOVED WOMAN Bài ca mở đầu cho 1 câu chuyện tình Beloved Woman: Mùi hương rất đặc biệt với nhiều biến chuyển thú vị. Nhìn vào bảng note hương thấy có nhiều mùi động vật : xạ hương, cầy hương, hải ly, nhiều người sẽ nghĩ đây là mộ...
Số lượng:

AMOUAGE BELOVED WOMAN

 Bài ca mở đầu cho 1 câu chuyện tình 

  Beloved Woman: Mùi hương rất đặc biệt với nhiều biến chuyển thú vị. Nhìn vào bảng note hương thấy có nhiều mùi động vật : xạ hương, cầy hương, hải ly, nhiều người sẽ nghĩ đây là một mùi animalic nặng mùi khó ngửi, nhưng chủ điểm của Beloved Woman chính là hương hoa chứ không animalic chút nào.

  Mở đầu là hoa hồng ngào ngạt, dần dần bạn có thể dễ dàng cảm nhận những hương hoa khác như hoa cúc, lavender, hoa bất tử,….và khi gia vị , da thuộc, patchouli hiện lên mùi hương trở nên trầm lặng và cứng cáp hơn . Mùi hương rất quyến rũ, hợp với những buổi hẹn hò.

  Amouage làm mùi cho nữ rất cầu kỳ, bài bản, mùi nữ nhưng rất unisex, nam xài ngon lành. Cùng 1 tên gọi nhưng nhiều khi bản Woman khác biệt và chẳng liên quan gì so với bản Man. Trên website của hãng, giá Amouage woman luôn đắt hơn Amouage Man.

 Comment của 1 bạn nam khi lỡ dùng bản nữ :”Khi mua rồi, mình chẳng còn hứng thú với bản Man nữa.”

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Hoa nhài, Hoa hồng, Cây đơn sâm, Hoa cúc La mã, Đinh hương, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Hoa bất tử, Hương Labdanum, Hoa ngọc lan tây, Cây hoắc hương, An tức hương, Trầm hương, Hoa tím

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni, Hương hải ly, Hương cầy, Da thuộc, Long diên hương