5 nước hoa giảm giá sâu trên Amazon

5 nước hoa giảm giá sâu trên Amazon

Gucci, Versace, Calvin Klein, Victoria’s Secret, Marc Jacobs, GUESS… là những dòng nước hoa bán chạy đang giảm giá trên Amazon.

Trên website thương mại điện tử Amazon.com có tất cả thương hiệu nước hoa chính hãng được phát hành trên thế giới và đang được giảm giá mạnh.Nước hoa Carolina Herrera Good Girl

Ra mắt giữa năm 2016, Good Girl gây ấn tượng với các tín đồ nước hoa thế giới. Đây là nước hoa thuộc nhóm hương hoa phương Đông (Oriental Floral), có độ lưu hương trên da khá lâu 6-8 giờ. Good Girl có hương đầu mùi hạnh nhân và cà phê; hương giữa là hoa nhài Sambac, huệ trắng; hương cuối có mùi thơm của đậu Tonka, ca cao.

Nước hoa nữ Marc Jacobs Decadence

Decadence có độ lưu hương lâu 6-12 giờ, độ tỏa hương gần trong sải tay, thiết kế độc đáo và khá phù hợp với người dùng có độ tuổi từ 25 trở lên.

Nước hoa nữ Gucci Bamboo

Gucci Bamboo có hương thơm quý phái và sang trọng dành cho nữ giới. Gucci Bamboo thuộc nhóm hương hoa cỏ (Floral) tươi mát, nhưng có độ lưu hương khá lâu trên da 6-8 giờ, tỏa hương xa trong phạm vi 2 mét. Loại nước hoa này phù hợp cho giới nữ văn phòng.

Nước hoa nam Versace Oud Noir

Là dòng nước hoa nồng độ EDP (Eau de parfum), Versace Oud Noir mang nốt hương mạnh mẽ đầy nam tính. Versace Oud Noir bán chạy tại Việt Nam vì có khả năng lưu hương khá ổn trong khoảng thời gian 3-6 giờ, độ tỏa hương vừa đủ trong vòng một cánh tay nên không quá phô trương, mà vừa đủ lịch thiệp để gây ấn tượng người đối diện.

Nước hoa nam Dolce & Gabbana Light Blue

Dù ra mắt từ năm 2007 nhưng đến nay, nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue vẫn là cái tên gây ấn tượng với phái mạnh. Light Blue sở hữu mùi hương nam tính từ tiêu và gỗ, độ lưu khá ổn 4-6 tiếng và mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *